TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Các giải pháp an ninh toàn diện

2415 Lượt xem

Đảm bảo an ninh tại SEA Games 25 có ý nghĩa quan trọng để Đại hội diễn ra thông suốt. Người dân khu lân cận và lãnh đạo làng thể thao tại Quận Xaythany đã đề cao công tác an ninh ở đây bởi khu vực này là nơi diễn ra Lễ Khai mạc, Bế mạc, các trận đấu Bóng đá và rất nhiều môn thể thao khác.

Khu Liên hợp thể thao Quận Xaythany gồm có SVĐ Quốc gia, sân quần vợt, bể bơi và 2 SVĐ trong nhà. Hệ thống phòng, chữa cháy cũng đã được tiến hành lắp đặt. Bên cạnh đó, lực lượng an ninh và cảnh sát thường xuyên đi tuần tra và nhắc nhở những người thường xuyên đi lại ở khu vực này vào thời điểm quá khuya.

Để đảm bảo công việc này được diễn ra thường xuyên và có hiệu quả, 4 cảnh sát và 16 nhân viên an ninh chia làm 2 nhóm thường xuyên túc trực hoàn thành nhiệm vụ. Thông tin về những người mới chuyển đến sinh sống cũng thường xuyên được cập nhật tới lực lượng này.

Trong nhiều năm qua, khu vực này nổi tiếng là nơi an ninh tuy nhiên để làm yên lòng các vị khách quý tới tham dự SEA Games 25, BTC vẫn đề ra mọi phương án duy trì mức độ an toàn này.

Rà soát hệ thống cung cấp điện, nước của SEA Games 25.

Phó Thủ tướng thường trực, Trưởng Ban tổ chức - ông Somsavat Lengsavad đã đề nghị các quan chức kiểm tra lại hệ thống cung cấp điện, nước tại các địa điểm thi đấu, làng VĐV nhằm đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Qua 4 giải tiền SEA Games tổ chức gần đây, không có bất cứ lời phàn nàn nào từ phía khách mời tham dự về tình trạng mất nước hoặc các khúc mắc khác.

Do vậy Phó Thủ tướng vẫn muốn từng đường ống nước được kiểm tra lại lần nữa trước khi Đại hội chính thức diễn ra để không xảy ra bất cứ một điều tiếng nào. Hơn thế nữa, cần chuẩn bị sẵn những tình huống thay thế phòng trường hợp thời tiết xấu xảy ra.

A.T (seagames 25)

Print
2415 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top