TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Các địa điểm thi đấu của SEA Games 25 đã sẵn sàng

2648 Lượt xem

Việc lắp đặt các thiết bị thể thao tại các địa điểm thi đấu của SEA Games 25 sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 11. Các thiết bị của môn Bắn cung, Cầu lông, Bơi, Bóng đá, Muay, Taekwondo, Karatedo và Đá cầu đều đã được đặt mua tại nước ngoài nhưng vẫn chưa cập cảng nước chủ nhà. Ngay khi hàng được chuyển đến, các thiết bị thi đấu sẽ được hoàn tất việc lắp đặt vào trung tuần tháng 11.

Theo ông Phouvan, thành viên Ban tổ chức, nhiều địa điểm thi đấu chỉ còn đợi lắp đặt những chi tiết còn thiếu của thiết bị như khu vực trường bắn của môn Bắn súng chỉ còn thiếu bia bắn (nhập khẩu từ Đức). Các thiết bị thi đấu của môn Bơi đều do phía Trung Quốc cung cấp, tuy nhiên một số hoá chất xử lý nước sẽ được nhập khẩu từ các nước khác.

Tại SEA Games 25, VĐV đến từ các quốc gia Đông Nam Á sẽ tranh tài ở 370 nội dung thi đấu của 20 môn thể thao với 1239 huy chương, 370 HCV, 370 HCB và 539 HCĐ.

Các nội dung sẽ diễn ra tại 6 địa điểm thi đấu đặt ở Viêng Chăn - Khu Liên hợp thể thao quốc gia (Km 16), Đại học quốc gia thuộc Trung tâm thể thao Lào, Trung tâm Thể thao Chao Anouvong, Trung tâm Thể thao Lao-ITECC, Trung tâm Thể thao Beungkhangong tại Khách sạn Cung điện Don Chan.

Khu Liên hợp chính sẽ là nơi đăng cai các môn Điền kinh, Thể thao dưới nước, Bắn cung, Cầu lông. Bóng đá nam, Golf, Bắn súng, Quần vợt và Bóng chuyền (trong nhà, bãi biển). Trung tâm thể thao Lào thuộc Đại học quốc gia sẽ tổ chức các môn Quyền Anh, Bóng đá nam, Bi sắt, Bóng bàn, Taekwondo, Cử tạ, và Vật.

Chao Anouvong sẽ là điểm đến của môn Karatedo, Judo, vòng loại Bóng đá nam, nữ. Lao-ITECC sẽ tổ chức các môn Pencak Silat, Cầu mây và Wushu. Trung tâm Thể thao Buengkhangong đăng cai môn Muay và Đá cầu và Cung điện Don Chan là nơi những NHM của môn Billiards và Snooker được chứng kiến những ván đấu hồi hộp và ngoạn mục của các tay cơ đến từ khu vực Đông Nam Á, đây cũng là nơi diễn ra thi đấu của môn Xe đạp.

A.T (theo seagames 25)

Print
2648 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top