CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

BTC sẽ cung cấp xe buýt miễn phí từ ngày 11/12

1089 Lượt xem

Theo đó, 831 xe ô tô bao gồm cả xe car và xe buýt sẽ được BTC cung cấp miễn phí phục vụ Đại hội. Các xe phục vụ Đại hội được phân bổ thành 3 tuyến con thoi từ Làng VĐV và các khách sạn được BTC chỉ định tới các địa điểm thi đấu tại Nay Pyi Taw.

Cụ thể, các chuyến xe buýt từ Làng VĐV đến Trung tâm Thể thao dưới nưởc Ngalike Dam và từ làng VĐV đến Bảo tàng đá quý, Trung tâm truyền hình quốc tế IBC và khách sạn Zone.

Tuyến xe buýt thứ 3 được bố trí phục vụ từ làng VĐV tới khách sạn Myint Mo Nan, Mount Pleasant, Ottra Thiri và Trung tâm thể thao Zeyathiri - địa điểm diễn ra nhiều môn thể thao nhất của SEA Games 27.

Ngoài ra, khách tới tham quan thủ đô mới Nay Pyi Taw có thể di chuyển bằng phương tiện công cộng với giá 10USD. Taxi cũng khá phổ biến trên đường phố với giá từ 15 USD đến 30 USD tuỳ thuộc vào khoảng cách và loại xe.

Tăng cường kiểm tra an ninh cá nhân ở Yangon

Mặc dù không diễn ra nhiều môn thi đấu như Nay Pyi Taw, với các môn thi đấu như Bắn súng, Thể hình, Vật, Kempo, Cử tạ, Hockey... nhưng công tác đảm bảo an ninh, an toàn ở Yangon lại được lưu tâm hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc tăng cường kiểm tra an ninh chung, một số địa điểm được yêu cầu tăng cường thắt chặt an ninh đặt biệt gồm: sân ga tàu hỏa, tàu đường sông, sân bay quốc tế và các tuyến xe buýt con thoi. Việc này sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các VĐV, HLV, trọng tài, quan khách tới dự SEA Games 27 không chỉ tại khách sạn hay nhà thi đấu mà còn cả trên các phương tiện vận chuyển.

A.T

Print
1089 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top