CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ VH,TT&DL sẽ trưng bày tại Triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội và Thăng Long-Hà Nội năm 2010

2971 Lượt xem

Trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam và Thăng Long - Hà Nội năm 2010, Bộ VH,TT&DL sẽ thực hiện khu trưng bày của Bộ tại triển lãm này với mục đích giới thiệu với nhân dân và khách quốc tế về những thành tựu trong thời kỳ đổi mới, định hướng chiến lược, kế hoạch phát triển của Ngành trong giai đoạn 2010 - 2010 trên 04 lĩnh vực: Văn hoá, Gia đình, Thể thao và Du lịch.

Tại cuộc họp với các đơn vị liên quan về vấn đề trên, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã chỉ đạo và yêu cầu nội dung Khu trưng bày của Bộ phải có tính khái quát cao, nội dung chi tiết có tính tiêu biểu và nổi bật. Hình thức trưng bày phải khoa học, đảm bảo mỹ thuật, áp dụng thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại để hiệu quả cao trong thể hiện nội dung. Bộ cũng sẽ phải lựa chọn đội ngũ thuyết minh có kiến thức chuyên môn phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả triển lãm.

Để thực hiện nhiệm vụ này, Thứ trưởng chỉ đạo thành lập Tổ xây dựng Đề cương Khu trưng bày do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm làm Tổ trưởng, với thành phần tham gia của các đơn vị: Tổng cục Thể dục thể thao, Tổng cục Du lịch, Cục Di sản văn hoá, Vụ Gia đình, Viện Văn hoá nghệ thuật Việt Nam, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và Văn phòng Bộ.

Văn phòng sẽ dự thảo Quyết định thành lập và Tổ xây dựng Đề cương báo cáo Lãnh đạo Bộ Đề cương khái quát và đề xuất tên chủ đề của Gian trưng bày vào chiều 28/8/2010.

Thứ trưởng giao Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện Khu trưng bày, Văn phòng dự thảo Quyết định giao nhiệm vụ. Giao Văn phòng dự thảo công văn đề nghị các đơn vị thuộc Bộ chủ động đề xuất các sản phẩm, số liệu, tư liệu do lĩnh vực mình phụ trách tham gia Khu trưng bày và có trách nhiệm hỗ trợ Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

HK

Print
2971 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top