TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bắn súng Việt Nam công bố nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển tại Olympic 2016

1373 Lượt xem
Danh mục: Olympic rio 2016

Sáng 27/5, tại Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức lễ công bố nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển Bắn súng Việt Nam tại Olympic Rio 2016. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.

Bắn súng là bộ môn giành 2 suất chính thức dự Olympic Rio 2016 sớm nhất (Hoàng Xuân Vinh đạt được ở nội dung súng ngắn thể thao 50m, Trần Quốc Cường đạt được ở nội dung súng ngắn hơi 10m).

Tuyển Bắn súng Việt Nam nhận giá trị treo thưởng từ nhà tài trợ (Ảnh: Văn Duy)
Thực hiện chủ trương xã hội hóa và nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV, hướng đến việc giành thành tích cao tại đấu trường châu lục và Olympic sắp tới, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam đã tích cực tìm kiếm các nguồn tài trợ nhằm hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các VĐV, HLV, cũng như cho hoạt động của Bắn súng Việt Nam trong giai đoạn tới. Theo đó, Bắn súng Việt Nam đã vinh dự nhận được 3 nhà tài trợ cam kết sẽ đồng hành cùng tuyển Bắn súng Việt Nam tham dự Olympic 2016 cũng như các hoạt động của Liên đoàn trong năm 2016.

Cụ thể, Công ty cổ phần đầu tư Thể thao sẽ là nhà bảo trợ cho các hoạt động của Liên đoàn Bắn súng treo thưởng VĐV giành HCV tại Olympic Rio là 1 tỷ đồng, HCB là 800 triệu đồng, HCĐ là 600 triệu đồng. Nhà tài trợ thứ 2 là tập đoàn SYNOPEX (Hàn Quốc) sẽ trao cho VĐV của đoàn Thể thao Việt Nam giành huy chương ở kỳ Olympic 2016 là 50.000 USD, riêng môn Bắn súng tập đoàn sẽ tài trợ thêm trang phục thi đấu cho các VĐV đội tuyển Bắn súng Việt Nam và đoàn VĐV tham dự Olympic 2016. Nhà tài trợ thứ ba là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Gallewatch treo thưởng 100 triệu đồng và đồng hồ thương hiệu Festina cho 2 VĐV, HLV môn Bắn súng giành huy chương tại Olympic 2016.

Toàn cảnh buổi họp báo (Ảnh: Văn Duy)
Tại buổi lễ ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: Bắn súng là một trong những môn Thể thao trọng điểm của Thể thao Việt Nam, trong những năm qua, Bắn súng Việt Nam đã nỗ lực cố gắng và giành được nhiều thành tích trên các đấu trường quốc tế. Tại Olympic Rio 2016, chúng tôi vui mừng khi có các nhà tài trợ đồng hành cùng đội ngũ HLV, VĐV. Hy vọng, từ những đóng góp của nhà tài trợ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn không những cho các VĐV Bắn súng, mà còn cho các VĐV của các môn khác cùng nỗ lực phấn đấu giành thành tích tốt nhất tại Olympic 2016.

Thay mặt cho các VĐV đội tuyển Bắn súng Việt Nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã bày tỏ sự trận trọng và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục TDTT, các nhà tài trợ đã động viên tinh thần cho các VĐV. Hoàng Xuân Vinh nhấn mạnh: đấu trường Olympic rất khắc nghiệt và khó khăn, nhưng cũng là vinh dự, trách nhiệm và tự hào dân tộc. Chính vì vậy, Hoàng Xuân Vinh đại diện cho đội tuyển Bắn súng Việt Nam xin hứa sẽ nỗ lực hết mình và giành thành tích cao nhất.

N. H

 

Print
1373 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top