TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ban chỉ huy quân sự Quận Ba Đình: Hội thao Cầu lông, Bóng bàn

1160 Lượt xem

Dự Hội thao có 34 đội thể thao, với gần 300 vận động viên là những cán bộ, chiến sỹ ở các đơn vị dân quân tự vệ trên địa bàn quận. Trong đó, Trung độị dân quân tự vệ Ủy ban Thể dục Thể thao tham gia với Hội thao môn Cầu lông. Đây là một trong những hoạt động rèn luyện thân thể của lực lượng dân quân tự vệ, nhằm đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Lập thành tích chào mừng 60 năm ngày thành lập QĐNDVN và 15 năm ngày QPTD, Ban chỉ huy quân sự Quận Ba Đình đã tổ chức Hội thao dân quân tự vệ năm 2004. Hội thao thi đấu hai môn Cầu lông và Bóng bàn. Dự Hội thao có 34 đội thể thao, với gần 300 vận động viên là những cán bộ, chiến sỹ ở các đơn vị dân quân tự vệ trên địa bàn quận. Trong đó, Trung độị dân quân tự vệ Ủy ban Thể dục Thể thao tham gia với Hội thao môn Cầu lông. Đây là một trong những hoạt động rèn luyện thân thể của lực lượng dân quân tự vệ, nhằm đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Nét nổi bật của Hội thao năm nay là một số đơn vị dân quân tự vệ  tuy mới tham gia lần đầu, nhưng trình độ không thua kém nhiều so với các đơn vị có phong trào khá. Các đơn vị dân quân tự vệ nhiều năm duy trì được thành tích xuất sắc, như: Bộ Ngoại giao, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1, Ngân hàng công thương Ba Đình... cũng có mặt trong Hội thao năm nay.

Hội thao chỉ có một nội dung thi đấu duy nhất là thi đấu tranh giải đồng đội hai môn Cầu lông và môn Bóng bàn. Kết quả thi đấu như sau: Môn Cầu lông: xếp thứ nhất là Bệnh viện Phụ sản; thứ hai, Bộ Ngoại giao; thứ ba, Ngân hàng Công thương Quận Ba Đình. Môn Bóng bàn: xếp thứ nhất là Ngân hàng Công thương Quận Ba Đình; thứ hai, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1; thứ ba, Công ty nước sạch Hà Nội./.

 

Hồng Hà


Print
1160 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top