TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

225 Lượt xem

Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, Tổng cục TDTT đã tổ chức gặp mặt báo chí vào chiều ngày 22/1 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Nhằm tạo nên sự khác biệt cho buổi gặp mặt, Tổng cục TDTT đã lồng ghép sự kiện này cùng với cuộc bầu chọn “VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc” cũng như mời các nhà báo tham gia giao lưu thi đấu thể thao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đánh giá cao sự đồng hành của báo chí trong nước đối với TTVN trong năm 2020 với muôn vàn khó khăn mà đặc biệt phải kể đến sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trong hoàn cảnh thể thao thế giới gần như ngừng trệ thì thể thao trong nước vẫn có thể diễn ra đó là nhờ sự kiểm soát hiệu quả đại dịch của chính phủ Việt Nam. Trong bối cảnh đó, thông tin của các giải thể thao vẫn đến được với NHM một cách nhanh chóng, chính xáclà nhờ sự hỗ trợ của phóng viên báo chí. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn nhấn mạnh.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn gửi lời cảm ơn, tri ân tới tất cả phóng viên đại diện các cơ quan truyền thông đã dành tình cảm, giúp cho ngành TDTT có được những thông tin, bài viết, hình ảnh đến với NHM cả nước.

Bước sang năm mới 2021, một năm được dự đoán là không ít khó khăn, hơn thế nữa, Việt Nam còn đảm nhiệm trọng trách là chủ nhà của SEA Games 31, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn mong muốn báo chí, truyền thông tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để Tổng cục TDTT thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2021, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội góp phần khẳng định vị thế của TTVN trong khu vực, châu lục và thế giới cũng như vì sự phát triển lớn mạnh của thể thao nước nhà.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng gửi lời cảm ơn tới phóng viên báo chí có mặt tham dự buổi lễ

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, cuộc bầu chọn “VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc” đã đón nhận sự tham gia bình chọn của hàng trăm đại diện các cơ quan báo chí trên khắp cả nước ở cả hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Phát biểu tại cuộc bầu chọn, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh danh hiệu “VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc” là những phần thưởng cao quý của Bộ VHTTDL, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam trao cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc và các HLV có VĐV thi đấu đạt thành tích cao được các nhà báo thể thao trong cả nước bầu chọn. Ngày hôm nay, chúng ta tiến hành cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu đê tìm ra những gương mặt xuất sắc, ưu tú của Thể thao nước nhà, vinh danh họ, tạo đồng lực cho mỗi VĐV, HLV góp phần nâng cao thành tích thể thao và mạng lại vinh quang cho Tổ quốc.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho biết, cuộc bầu chọn lần này được thực hiện bởi đơn vị mới là Tạp chí Thể thao (do Báo TTVN – đơn vị kiên trì triển khai trong suốt 42 năm sáp nhập vào Tạp chí Thể thao theo quy hoạch báo chí của Chính phủ). Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng gửi lời cảm ơn tới phóng viên báo chí có mặt tham dự buổi lễ cũng như Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trung tâm Bóng đá trẻ đã phối hợp, bố trí địa điểm và tạo mọi điều kiện để tổ chức chương trình.

Phóng viên báo chí tham gia bình chọn

Sau phần tham gia bình chọn, các phóng viên báo chí đã góp mặt vào các hoạt động thể thao như quần vợt, bóng đá, chạy tiếp sức cùng với với đội bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và những người làm công tác TDTT. Hoạt động này không chỉ tạo nên sự gần gũi, cởi mở, thân mật giữa những người làm công tác TDTT và phóng viên báo chí, mà còn góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông thể thao trong thời gian tới.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
225 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top