TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

2034 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Hòa chung không khí rộn ràng khắp nơi tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng nay 31/5, tại trụ sở Tổng cục TDTT Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục đã tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc toàn khối. Tới dự và chung vui cùng các cháu có bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao và đại diện lãnh đạo các Công đoàn trực thuộc.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Hoàng Yến đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và động viên, tuyên dương trao quà cho các cháu học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố trở lên trong năm học 2017 - 2018. Đồng thời, khuyến khích các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và giành được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành "con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ".

Toàn cảnh buổi gặp mặt (Ảnh: Y Trang)
Cùng với đó, bà Lê Thị Hoàng Yến đặc biệt hoan nghênh Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục đã tổ chức buổi gặp mặt, vui chơi cho các cháu thiếu niên, thiếu nhi nhân dịp 1/6. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực là món quà đầy ý nghĩa không chỉ cho các cháu thiếu nhi mà còn là sự động viên tinh thần các cháu để học tập tiến bộ không ngừng, phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Với ý nghĩa đó, hoạt động này cần được tổ chức thường niên, nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình.

Theo chia sẻ của ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT cho hay: việc chăm sóc, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường mà là trách nhiệm của toàn xã hội, các cấp, ban ngành. Trong những năm qua, các bạn nhỏ đã được tạo điều kiện thuận lợi về mặt học tập, vui chơi giải trí. Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục TDTT rất vui mừng khi biết được trong năm học vừa qua, các cháu đã tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi.

Nhiều trò chơi đã được tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 (Ảnh: Y Trang)
Ngày 1.6 cũng là ngày đánh dấu các em kết thúc 1 năm học vất vả, rời ghế nhà trường để nghỉ hè bên gia đình, người thân và sinh hoạt tại địa phương. Để giảm thiểu các tai nạn, rủi do đáng tiếc trong thời gian hè, tôi mong rằng gia đình cùng các ban ngành đoàn thể tại địa phương thường xuyên chăm lo, giáo dục và bảo vệ các em, tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút các em, không để các em tham gia tắm sông, suối, ao, hồ khi không biết bơi hoặc không có người lớn đi cùng.

Với sự chung tay gia đình và của toàn xã hội, tôi tin tưởng rằng trẻ em nói chung và các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục TDTT  nói riêng sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích, lành mạnh và 1 ngày Tết Thiếu nhi tràn đầy hạnh phúc.

N.H

Print
2034 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top