TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đồng chí Trần Đức Phấn giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025

773 Lượt xem

Chiều ngày 7/1/2020, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ Công bố và trao Quyết định đối với chức danh Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT cho Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn. Đồng chí Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự và chỉ đạo tại buổi lễ.

Chứng kiến lễ trao quyết định có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục TDTT, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục TDTT, các đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Tổng cục TDTT.

Đồng chí Tạ Quang Đông trao Quyết định cho đồng chí Trần Đức Phấn

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Định - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban tổ chức, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố Quyết định số 09-QĐ/ĐU ngày 05/01/2021 của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc chỉ định đồng chí Trần Đức Phấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025 giữ chức Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Trần Đức Phấn có nhiệm vụ ổn định tổ chức, lãnh đạo Đảng ủy Tổng cục chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng và lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Tổng cục. Phối hợp cùng Ban chấp hành Đảng bộ ban hành các văn bản đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025 đảm bảo theo quy định của Đảng.

Sau khi trao Quyết định cho đồng chí Trần Đức Phấn, đồng chí Tạ Quang Đông khẳng định: Đảng bộ Tổng cục TDTT là Đảng bộ mạnh, có số lượng đảng viên đứng đầu trong toàn Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Không những vậy, các đồng chí cũng phụ trách một khối lượng công việc rất lớn, được lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo Bộ đánh giá cao. Với bề dày truyền thống như vậy, việc chỉ định chức danh Bí thư là để hoàn thiện bộ máy, để có sự phối hợp lãnh đạo, đoàn kết thống nhất trong nội bộ tiếp tục thực hiện sứ mệnh, trước mắt là công tác chuẩn bị, tổ chức SEA Games 31.

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan trung ương cũng như dựa trên yêu cầu thực tế, Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những buổi làm việc, thống nhất với Ban cán sự đảng, Ban chấp hành, Ban thường vụ để có được quyết định trao cho đồng chí Trần Đức Phấn hôm nay. Hy vọng với sự bổ nhiệm này, Đảng bộ chúng ta đã hoàn thiện về mặt thể chế, tổ chức. Đồng chí Trần Quang Đông chúc mừng đồng chí Trần Đức Phấn đồng thời nhấn mạnh rằng đây là vinh dự và cũng là nhiệm vụ vô cùng nặng nề, quan trọng, để làm sao đồng chí có thể tạo nên sự thống nhất trong toàn Đảng bộ, chỉ đạo mọi nhiệm vụ được giao với kết quả tốt nhất và đặc biệt hướng tới SEA Games 31. Thứ trưởng Tạ Quang Đông nhấn mạnh.

Thay mặt Đảng ủy Bộ, các đồng chí lãnh đạo, ban cán sự, đồng chí Tạ Quang Đông gửi tới toàn Đảng bộ Tổng cục mong muốn ban thường vụ luôn đoàn kết, tạo sức mạnh hoàn thành tốt sứ mệnh chính trị được giao để TDTT trong những năm tới phát triển hơn, tiến xa hơn và đạt được những thành tích tốt hơn,

Toàn cảnh buổi lễ trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Phấn cho biết ngày hôm nay đối với cá nhân mình và Đảng ủy Tổng cục TDTT là một ngày đặc biệt khi được các đồng chí lãnh đạo Ban cán sự đảng ủy Bộ tin tưởng giao cho trọng trách to lớn này. Đồng chí Trần Đức Phấn cũng thay mặt tập thể Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục TDTT gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ, các đồng chí trong Ban cán sự đảng, Ban chấp hành, Ban thường vụ, cũng như cá nhân đồng chí Tạ Quang Đông đã hỗ trợ, tin tưởng giao nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tạ Quang Đông, đồng chí Trần Đức Phấn cũng hứa sẽ cùng với Ban chấp hành và toàn thể Đảng bộ Tổng cục TDTT với tinh thần đoàn kết thống nhất, nỗ lực hết sức hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Phía trước còn nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự quyết tâm, đồng chí Trần Đức Phấn tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình đặc biệt là chuẩn bị cho hai sự kiện lớn sắp diễn ra đó là SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11. Đồng chí Trần Đức Phấn cũng khẳng định không có thước đo nào chính xác hơn là kết quả có được.

Đồng chí Trần Đức Phấn gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Bộ cũng như mong muốn các đồng chí tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục đi lên trong những năm tiếp theo.

Bài và ảnh: A.T

Print
773 Đánh giá bài viết này:
3.5

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top