TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

784 Lượt xem

Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đóng góp nhiều thế hệ VĐV thành danh cho thể thao nước nhà. Năm 2019 Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Các đội tuyển đã đạt 173 bộ huy chương các loại, trong đó có 26 huy chương tại các giải đấu Quốc tế; cung cấp 06 VĐV lên đội tuyển quốc gia…

Image

Toàn cảnh buổi bảo vệ kế hoạch năm 2020 của Trung tâm đào tạo VĐV (Ảnh: TA)

Sáng ngày 12/02/2020, tại Hội trường Tầng 3 Thư viện, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra buổi tổng kết công tác huấn luyện năm 2019 và bảo vệ kế hoạch huấn luyện năm 2020 của các đội tuyển thể thao tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có ôngTrần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục TDTT; Các đồng chí đại diện Vụ thể thao thành tích cao I, II; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, HLV Trung tâm Đào tạo VĐV và khách mời.

Trong năm 2019, Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo của 09 đội thể thao:  Bóng bàn trẻ quốc gia, Cử tạ trẻ quốc gia, Điền kinh trẻ quốc gia, Điền kinh quốc gia, Bắn súng trẻ quốc gia, Cầu mây nữ trẻ quốc gia, Cầu lông trẻ quốc gia, Cầu lông Quốc gia, Pencak Silat trẻ quốc gia.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các VĐV có môi trường học tập, rèn luyện để không ngừng nâng cao thành tích thể thao và học tập. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ được giao, Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo đã phải khắc phục nhiều khó khăn như việc thiếu kinh phí cử các đội tham gia thi đấu, tập huấn; cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện cho VĐV còn thiếu thốn; chế độ dinh dưỡng và thuốc bổ chưa được bổ sung kịp thời…

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng TC TDTT đánh giá cao kết mà Trung tâm Đào tạo VĐV trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đạt được trong năm 2019, đồng thời biểu dương các kế hoạch huấn luyện năm 2020 của các đội làm theo sát với mẫu của Tổng cục TDTT ban hành.Ông mong rằng, với những thành tích đã đạt được, cùng sự quan tâm của toàn xã hội, Bộ, ban, ngành đã dành cho thể thao trong thời gian qua, Trung tâm Đào tạo VĐV trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ phát huy các kết quả đã đạt được để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2020.

Đại diện Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Tổng cục TDTT đối với công tác đào tạo VĐV trẻ, đồng thời thay mặt cho Nhà trường xin hứa sẽ làm tốt công tác quản lý, triển khai công tác huấn luyện các đội tuyển.

Năm 2020 là năm có nhiều ý nghĩa quan trọng của ngành để thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là điều kiện và tiền đề vững chắc trong việc tuyển chọn lực lượng VĐV bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải trong hệ thống thi đấu quốc gia và quốc tế. Đặc biệt là chuẩn bị lực lượng cho SEA Games năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam, tập thể ban lãnh đạo và VĐV Trung tâm Đào tạo xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020:

Tham mưu cho công tác đầu tư xây dựng, cấp kinh phí bảo dưỡng, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất, đảm bảo sân bãi, trang thiết bị dụng cụ tập luyện

Tham mưu các tiêu chuẩn, định mức trang thiết bị chuyên dùng của ngành TDTT

Tham mưu các chế độ chính sách đối với HLV, VĐV…

Xây dựng kế hoạch tập huấn, mời chuyên gia; tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế

Phối hợp với các phòng ban liên quan theo dõi kiểm tra việc chấp hành nội quy, quy chế của trung tâm, chế độ dinh dưỡng đối với thành viên các đội tuyển…

 

T.Anh

 

Print
784 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top