TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ
Công nghệ Big Data trong thể thao ngày nay Công nghệ Big Data trong thể thao ngày nay

Công nghệ Big Data trong thể thao ngày nay

0 49
Giới thiệu. “Big data” là tập hợp các khối dữ liệu lớn, phức tạp, kích cỡ của những khối dữ liệu này quá lớn để xử lý bằng phương pháp tính toán thông thường. Các hoạt động bao gồm lưu trữ dữ liệu, tìm kiếm các tập dữ liệu trong thời gian khả thi nhất và thực hiện phân tích để thu được các thông tin hữu ích. Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin, trong đó hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều được số hóa. Chúng ta có vệ tinh chụp những bức ảnh về thế giới của chúng ta một cách vô cùng chi tiết. Chúng ta có những kinh khí cầu tích hợp cảm biến để thu thập...

Trung tâm CNTT Bộ VHTTDL tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021

Chiều 29/12, tại Hà Nội, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT), Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, Triển khai nhiệm vụ năm 2021. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

NCS Bùi Thị Hiền Lương bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ chuyên đề Bóng đá nữ cấp cao

Sáng 29 tháng 12 năm 2020, NCS Bùi Thị Hiền Lương, công tác tại Tổng cục TDTT đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ với đề tài: “Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn đánh giá trình độ tập luyện nữ VĐV Bóng đá cấp cao Việt Nam”.

Đề tài: “Đánh giá tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với phát triển thể dục thể thao” đảm bảo tiến độ

Sáng ngày 15/12/2020, tại Viện Khoa học Thể dục thể thao, PGS. TS. Nguyễn Hồng Dương đã báo cáo tiến độ đề tài: “Đánh giá tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với phát triển thể dục thể thao”. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn làm Chủ tịch hội đồng.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương làm việc với Viện Khoa học TDTT về phương hướng hoạt động năm 2021

Chiều ngày 26/11, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2020, các nhiệm vụ trong công tác, đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương chủ trì buổi làm việc. Tới dự còn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Nguyễn Danh Hoàng Việt.

Cải cách hành chính giúp tiết kiệm hàng chục nghìn tỷ đồng ngân sách nhà nước

Theo báo cáo của Chính phủ, cải cách thủ tục hành chính hướng đến xây dựng Chính phủ điệ tử nhằm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp đã đem đến những kết quả tích cực. Việc cắt giảm điều kiện kinh doanh, thực hiện dịch vụ công trực tuyến, đã tiết kiệm được hàng chục nghìn tỷ đồng.

Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển của ngành và địa phương

Chiều 26-10, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V, nhằm đánh giá, tổng kết các phong trào thi đua giai đoạn 2016 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ chính trong công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2021 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước.
1345678910Sau

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top