TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc 2020: Tp Hồ Chí Minh độc chiếm nhiều nội dung

364 Lượt xem
Danh mục: Tin vắn

Sau 6  ngày tranh tài, chiều 11/10, giải Vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2020 đã chính thức khép lại với các trận chung kết ở các nội dung cá nhân.

Ở giải đơn nam, Phúc Thịnh của Tp Hồ Chí Minh đã vượt qua Quang Huy (Lâm Đồng) để giành HCV. Tay vợt khác của Lâm Đồng là Đình Hoàng và Tiến Tuấn (Hà Nội) giành HCĐ.

Tại chung kết đôi nữ, các đại diện của Tp Hồ Chí Minh là Ngọc Vân và Mỹ Tiên đã thi đấu xuất sắc, thống lĩnh vị trí Quán Quân và Á Quân. HCĐ được trao cho Ngọc Lan (Bắc Giang) và Ngọc Mai (Hải Phòng).

Tiến Tuấn - Văn Tuấn (Hà Nội) xuất sắc giành HCV ở nội dung đôi nam, Đình Hoàng - Đình Mạnh (Lâm Đồng) giành HCB, đồng HCĐ thuộc về các đại diện của Bắc Giang và Tp Hồ Chí Minh.

Ở giải đôi nữ, Ngọc Lan - Vân Anh (Bắc Giang) vượt qua Bích Phương – Vũ Thị Chinh (Hà Nội) để giành HCV, đồng HCĐ được trao cho Quảng Trị và Tp Hồ Chí Minh. Ở giải đôi nam nữ, Phúc Thịnh – Mỹ Tiên (Tp Hồ Chí Minh) giành HCV, Tấn Hà - Vân Anh (Bắc Giang) giành HCB, các đại diện của Hải Phòng và Thanh Hóa cùng giành HCĐ.

Trước đó, các đại diện của Tp Hồ Chí Minh cũng thể hiện khả năng thi đấu tuyệt vời khi giành HCV ở nội dung đồng đội. Các đại diện của Bắc Giang giành HCB và đồng HCĐ được trao cho các tay vợt đến từ Hà Nội và Hải Phòng.

A.T

Print
364 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức thể thao

Các nhà lãnh đạo thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh G20 bày tỏ sự ủng hộ đối với Olympic Tokyo 2020 và Bắc Kinh 2022 Các nhà lãnh đạo thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh G20 bày tỏ sự ủng hộ đối với Olympic Tokyo 2020 và Bắc Kinh 2022
Tuyên bố cuối cùng của Hội nghị chỉ rõ: “Là biểu tượng cho sự kiên cường của nhân loại và sự đoàn kết toàn cầu trong việc vượt qua Covid -19, chúng tôi ca ngợi quyết tâm của Nhật Bản trong việc đăng cai Thế vận hội Olympic và Paralympic...

Chủ tịch Bach nhấn mạnh về việc phát triển các giải pháp đối phó với Covid-19 tại diễn đàn Các liên đoàn quốc tế tại Tokyo Chủ tịch Bach nhấn mạnh về việc phát triển các giải pháp đối phó với Covid-19 tại diễn đàn Các liên đoàn quốc tế tại Tokyo
Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã nhấn mạnh tại Diễn đàn các Liên đoàn quốc tế về việc Tokyo đang phát triển các giải pháp đối phó với Covid-19 là một phần của công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè Tokyo 2020...

Không nội dung

A problem occurred while loading content.

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top