TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030

Thành lập Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam

16 Tháng Năm 2012

Thành lập Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam

Với nhiệm vụ giúp việc cho Ban điều phối, Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 1647/QĐ-BVHTTDL về việc thành lập Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030.

Theo Quyết định này, Văn phòng Ban điều phối có các nhiệm vụ cụ thể sau:

- Trình Ban Điều phối phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện và các Chương trình của Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030.

- Giúp Ban Điều phối theo dõi, kiểm tra, đôn đốc các Bộ, ngành, địa phương có liên quan thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của từng Chương trình thành phần thuộc Đề án.

- Giúp Ban Điều phối phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng, ban hành các quy định về quản lý tài chính Đề án và các Chương trình của Đề án; Tổng hợp dự toán tổng kinh phí triển khai Đề án và các chương trình của Đề án; Kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện và quyết toán kinh phí của Đề án, các chương trình.

- Giúp Ban Điều phối xây dựng cơ chế giám sát, kiểm tra, đánh giá định kỳ việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Đề án và các Chương trình, đảm bảo triển khai có hiệu quả Đề án.

- Giúp Ban Điều phối triển khai hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ thực hiện Đề án.

- Chuẩn bị nội dung các cuộc họp của Ban Điều phối; tổ chức thông tin thường xuyên những vấn đề về lý luận và thực tiễn liên quan tới Đề án, các hoạt động của Đề án.

- Giúp Ban Điều phối tổng hợp, sơ kết, tổng kết, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả triển khai Đề án hàng năm và từng giai đoạn.

- Bảo quản hồ sơ, tài liệu của Ban Điều phối; quản lý kinh phí, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Văn phòng Ban Điều phối theo quy định của pháp luật. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng Ban điều phối giao.

Về nhân sự, Văn phòng Ban điều phối gồm có Giám đốc, Phó Giám đốc, các cán bộ làm việc chuyên trách. Số lượng cán bộ làm việc chuyên trách sẽ do Giám đốc Ban điều phối đề xuất phù hợp với yêu cầu công việc trình Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT quyết định. Giám đốc Văn phòng Ban Điều phối sẽ chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Trưởng Ban Điều phối, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Văn phòng Ban Điều phối.

V.A

Print

Số lượt xem (3211)/Bình luận (0)

Contact author

x

Tin tức khác

Cần sớm trình phê duyệt bộ nhận diện của SEA Games 31 Cần sớm trình phê duyệt bộ nhận diện của SEA Games 31
Đó là chỉ đạo của Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn - Phó Trưởng Ban tổ chức Đại hội trong buổi làm việc với bộ phận thường trực Tiểu ban Thông tin - Truyền thông về công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para...

Không nội dung

A problem occurred while loading content.

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top